வீடு / சமையல் குறிப்பு / மீன் பிங்கர் பிரை

Photo of Fish Finger by prashanthy Gopal at BetterButter
46
3
0.0(0)
0

மீன் பிங்கர் பிரை

Dec-11-2017
prashanthy Gopal
35 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

மீன் பிங்கர் பிரை செய்முறை பற்றி

முள் இல்லாத மீன் துண்டுகளை வைத்து பண்ணக்கூடியவை,

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • மீடியம்
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • இந்திய
  • சிம்மெரிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஹை ஃபைபர்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. முள் இல்லாத மீன் 250 கிராம்
  2. பிரட் தூள் 200 கிராம்
  3. மைதா 3 ஸ்பூன்
  4. கோன் பிளவர் 2ஸ்பூன்
  5. மஞ்சள் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  6. கரம் மசாலா 1/2 ஸ்பூன்
  7. உப்பு தேவையான அளவு
  8. மிளகாய் தூள் 1ஸ்பூன்
  9. மிளகு தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  10. ஒரு சிட்டிகை ஜீரா தூள்
  11. ஒரு சிட்டிகை மல்லி தூள்
  12. இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் 1 ஸ்பூன்
  13. எண்ணெய் 200 கிராம்
  14. முட்டை 1

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் முள் நீக்கிய மீனை விரல் அளவிற்கு கட் பண்ணவும்
  2. அப்புறமாக ஒரு தனி பாத்திரத்தில் கட் பண்ணின மீன், மஞ்சள் தூள், மசாலா தூள், மிளகாய் தூள், மிளகு தூள், உப்பு,இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட், ஜீரா தூள், மல்லி தூள் முட்டை, கோன் பிளவர்,மைதா ஒட்டு நன்காக விரவவும்.
  3. தேவைப்பட்டால் கொஞ்சமாக தண்ணீர் ஊற்றி விரவலாம்.இனி மீனை பிரட் பொடியில் ஒவ்வரு மீன் துண்டுகளையும் தனி தனியாக முக்கி வைக்கவும்.
  4. அதன்பின் எண்ணெய் விட்டு காயவைக்க வேண்டும். காய்ந்ததும் மிதமான சூட்டில் பொரித்து எடுக்கவும்
  5. இப்போது சுவையான மீன் விரல் ரெடி
  6. முட்டை உங்கள் விருப்பம். முட்டை சேர்க்காமலும் இந்த மீன் விரல் பண்ணலாம்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்