மலாய் கோப்தா கறி | Malai kofta curry in Tamil

எழுதியவர் Geetha Sivanesan  |  12th Dec 2017  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Malai kofta curry by Geetha Sivanesan at BetterButter
மலாய் கோப்தா கறிGeetha Sivanesan
  • ஆயத்த நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

0

0

மலாய் கோப்தா கறி recipe

மலாய் கோப்தா கறி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Malai kofta curry in Tamil )

  • கோப்தா செய்ய:
  • பன்னீர் 200 கிராம்
  • உருளை கிழங்கு 3 (வேகவைத்து மசித்தது)
  • பிரட் கிரம்ப்ஸ் 3 மே. க
  • மிளகாய் தூள் 1/2 மே.கே
  • சாட் மசாலா 1/4 தேகரண்டி
  • கரம் மசாலா 1/2 மேஜை கரண்டி
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் தேவையான அளவு
  • கிரேவி செய்ய
  • தக்காளி 3 (விழுது அரைக்கவும்)
  • பட்டை 1
  • ஏலக்காய் 1
  • கிராம்பு 1
  • ஜீரகம் 1/4 டீ. ஸ்
  • இஞ்சி 1 துண்டு
  • மிளகாய் பொடி 1/2 மே. கே
  • மல்லி தூள் 1 1/2 மே. கே
  • கரம் மசாலா 1/4 டீ.ஸ்
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • கசூரி மே த்தி ஒரு சிட்டிகை
  • பால் 1/2 கப்
  • கிரீம் 1/2 கப்
  • எண்ணெய் 2 மே. கே

மலாய் கோப்தா கறி செய்வது எப்படி | How to make Malai kofta curry in Tamil

  1. 3 தக்காளி மிக்ஸியில் அடித்து கொள்ளவும். ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் சூடாக்கி அதில் பன்னீர் போட்டு மூடவும்.
  2. ஒரு 10 நிமிடம் கழித்து தண்ணீர் பிழிந்து மிக்ஸிலயில் ஒரு அடி அடித்து வைக்கவும். உருளை கிழங்கு 2 விசில் வந்ததும் வேகவைத்து எடுக்கவும்
  3. ஒரு கப்பில் வேகவைத்து மசித்த கிழங்கு பன்னீர், ப்ரெட் க்ரம்ப்ஸ் மிளகாய் தூள் சாட் மசால் கரம் மசாலா உப்பு சேர்த்து உருண்டை பிடித்து பொரித்து எடுக்கவும்.
  4. இப்பொது ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு ஜீரகம் பட்டை கிராம்பு ஏலக்காய் இஞ்சி சேர்த்து வதக்கவும். பின் அரைத்த தக்காளி மற்றும் மசாலாக்கள் சேர்க்கவும்.
  5. உப்பு சேர்த்து கிளறவும். கெட்டியானதும் அதில் சிறிது சிறிதாக பால் சேர்க்கவும். ஒரு கொதி வந்ததும் கிரீம் பொறித்த உருண்டைகள் கசூரி மேத்தி சேர்த்து இறக்கவும்.

Reviews for Malai kofta curry in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.