வீடு / சமையல் குறிப்பு / பொட்டேட்டோ எக் பாப்ஸ்

Photo of Potato egg pops by neela karthik at BetterButter
784
4
0.0(0)
0

பொட்டேட்டோ எக் பாப்ஸ்

Dec-15-2017
neela karthik
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

பொட்டேட்டோ எக் பாப்ஸ் செய்முறை பற்றி

முட்டையை ஸ்டஃப் செய்த ஒரு க்ரன்ச்சி உருளைகிழங்கு ரெசிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • பாச்சிலர்ஸ்
  • ஃப்யூஷன்
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • லாக்டோஸ் ஃப்ரீ

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. வேக வைத்த உருளைகிழங்கு 2
  2. பச்சை மிளகாய் 1
  3. மிளகாய் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  4. கொத்தமல்லி தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  5. மிளகு தூள் 1/4 ஸ்பூன்
  6. வெங்காயம் பொடியாக அரிந்தது 1
  7. தக்காளி பொடியாக அரிந்தது 1
  8. மல்லி இலை சிறிது
  9. முட்டை 1+1
  10. பிரட் க்ரம்ஸ் 1/4 கப்
  11. உப்பு தேவைக்கேற்ப

வழிமுறைகள்

  1. வேகவைத்த உருளைகிழங்கை மசித்து முட்டை பிரட் கிரம்ஸ் தவிர மற்ற பொருட்களை கலந்து கொள்ளவும்.
  2. ஒரு முட்டையை வேக வைத்து தோல் உரித்து நீளவாக்கில் கட் செய்து கொள்ளவும்.
  3. மற்றொரு முட்டையை நன்றாக அடித்து வைக்கவும்.
  4. உருளைகிழங்கு கலவையை எடுத்து அதனுள் நறுக்கி வைத்த முட்டை ஒன்று வைக்க.
  5. அதனை ஸ்டஃப் செய்து மூடி வைக்கவும்.
  6. பின் தயார் செய்த இந்த உருண்டையை அடித்த முட்டையில் முக்கி பிரட் க்ரம்ஸில் பிரட்டவும்.
  7. அதனை எண்ணெய் காய்ந்ததும் பொன்னிறமாக பொரிக்க.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்