Photo of Mootichoor ladoo by neela karthik at BetterButter
58
2
0.0(0)
0

லட்டு

Dec-16-2017
neela karthik
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

லட்டு செய்முறை பற்றி

ஸ்வீட்னா லட்டு இல்லாம எப்படி சுலபமான செய்முறையில்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • பான் பிரை
  • டெஸர்ட்
  • லோ ஃபாட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. கடலை மாவு 200 கிராம்
  2. சர்க்கரை 150 கிராம்
  3. ஏலக்காய் பொடி 1/2 ஸ்பூன்
  4. கேசரி பவுடர் பின்ச்
  5. எண்ணெய் சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் கடலை மாவை சலித்து கட்டியில்லாமல் கரைத்து கொள்ளவும்.
  2. அதில் பின்ச் உப்பு, கேசரி பவுடர் சேர்த்து கொள்ளவும்.ஓரளவிற்கு தண்ணி போல் இருக்கவும்.
  3. எண்ணெய் காய்ந்ததும் அதனை கரண்டியில் ஊற்றி தேய்க்கவும்
  4. பூந்தி கரண்டி இல்லையென்றால் இது போன்ற கரண்டி பயன்படுத்தலாம்
  5. பின் சர்க்கரை 1/4 கப் தண்ணீர் சேர்த்து கம்பி பதம் வந்ததும் அதனுள் பூந்தியை சேர்த்து கிளறவும்.
  6. அதனை மிக்ஸியில் ஒரு சுற்று விட்டு நெய் சிறிது சேர்த்து லட்டாக பிடிக்கவும்.
  7. கையில் நெய் தடவி பிடிக்கவும் சிறிது லூசாக இருந்தால் சிறிது ஆற வைத்து பிடிக்கலாம்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்