உங்கள் சமையல் குறிப்புகளைப் பதிவேற்றவும் பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்கவும்

வீடு / சமையல் குறிப்பு / Cassova vada

Photo of Cassova vada by kamala shankari at BetterButter
0
3
4(2)
0

Cassova vada

Dec-17-2017
kamala shankari
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

Cassova vada செய்முறை பற்றி

Protein rich vada

செய்முறை டாக்ஸ்

  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • తమిళనాడు
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. மரவள்ளி கிழங்கு 1 கிலோ
  2. தோசை அரிசி 1/2 கிலோ
  3. மிளகாய் வற்றல் 10

வழிமுறைகள்

  1. அரிசி மற்றும் மிளகாய் வற்றல் ஊற வைக்க வேண்டும்
  2. மரவள்ளி கிழங்கு சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்
  3. முதலில் அரிசியை மையாக அரைக்கவும். இதனுடன் கிழங்கை போட்டு அரைக்கவும்
  4. இதனை துணியில் கட்டி தண்ணீர் வடிக்கவும்
  5. சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி வடைபோல் தட்டி எண்ணெயில் பொரிக்கவும்
  6. சூடாக பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (2)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Subhashni Venkatesh
Feb-11-2018
Subhashni Venkatesh   Feb-11-2018

tasty, different and easy

Kalpana Nagarajan
Dec-17-2017
Kalpana Nagarajan   Dec-17-2017

So easy .....

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்