வீடு / சமையல் குறிப்பு / வெஜ் பின்வீல் சமோசா

Photo of Vegetable pinwheel samosa by Rabia Hamnah at BetterButter
479
2
0.0(0)
0

வெஜ் பின்வீல் சமோசா

Dec-18-2017
Rabia Hamnah
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
45 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

வெஜ் பின்வீல் சமோசா செய்முறை பற்றி

பார்ட்டிக்கு ஏற்றது

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • ஸ்நேக்ஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. காளான் - 1 கப்,
  2. கோதுமை மாவு - 1/4 கப்,
  3. ரவா - 2 டேபிள்ஸ்பூன
  4. சோள மாவு - 1 டேபிள்ஸ்பூன
  5. உப்பு - தேவைக்கு,
  6. மைதா - 1/2 கப்,
  7. பெரிய வெங்காயம் - 1/2 கப் (நறுக்கியது),
  8. கேரட் - 1/2 கப் (பொடியாக நறுக்கியது),
  9. உருளை வேகவைத்து மசித்தது - 1/2 கப
  10. பச்சைப் பட்டாணி - 1/2 கப்,
  11. கரம் மசாலா தூள் - 1 டீஸ்பூன்,
  12. சன்னா மசாலா தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்,
  13. வெண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன
  14. எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கேற்ப

வழிமுறைகள்

  1. கோதுமை மாவு, ரவா, சோளமாவு, மைதா போன்றவற்றுடன் உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் தெளித்து வெண்ணெய் ஒரு டேபிள்ஸ்பூன் போட்டு நன்றாகப் பிசைந்து சப்பாத்தி மாவு போல் பிசைந்து வைக்கவும்.
  2. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும், நறுக்கிய வெங்காயம், கேரட், பட்டாணி, காளான், மசித்த உருளை, உப்பு, மசாலாத் தூள்கள் போட்டு நன்றாக கிளற வேண்டும். மசாலா ரெடி.
  3. பிசைந்த மாவை சப்பாத்தியாக இட்டு அதன்மேல் இந்த மசாலாவை தடவி ரோல் செய்து கொள்ளவும். அந்த ரோல்களை 7, 8 துண்டுகளாக வெட்டி சூடான எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்