வீடு / சமையல் குறிப்பு / நாட்டுக்கோழி கிரேவி

Photo of Country Chicken Gravy by fathoom hameed at BetterButter
448
4
0.0(0)
0

நாட்டுக்கோழி கிரேவி

Dec-19-2017
fathoom hameed
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

நாட்டுக்கோழி கிரேவி செய்முறை பற்றி

நாட்டுக்கோழி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. நாட்டுக்கோழி 1 கிலோ
  2. இஞ்சி பூண்டு விழுது 2 மேஜைக்கரண்டி
  3. சின்ன வெங்காயம் 15
  4. கருவேப்பிலை 1 கொத்து
  5. தக்காளி 2
  6. பட்டை 1
  7. ஏளக்காய் 5
  8. எண்நெய் 1/4 கப்
  9. உப்பு (தேவைக்கேர்ப்ப)
  10. மசாலா தூள் 4 மேஜைக்கரண்டி (காயல்பட்டினம் மசாலா தூள்: வத்தல் - 300 கிராம் மல்லி - 75 கிராம் மஞ்சள் - 25 கிராம் சீரகம், சோம்பு, மிளகு - தலா 20 கிராம்)
  11. தயிர் 2 மேஜைக்கரண்டி
  12. முருங்கைக்காய் 1
  13. தேங்காய் பாதாம் சேர்த்து அரைத்த விழுது 2 மேஜைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு பட்டை, ஏளக்காய் போட்டு தாளிக்கவும்.
  2. இந்த தாளிப்புடன் நறுக்கிய வெங்காயம், கருவேப்பிலை, இஞ்சிபூண்டு சேர்த்து தாளிக்கவும்.
  3. இதில் கோழியுடன் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. இதனுடன் உப்பு, மசாலா தூள், தயிர் சேர்த்து எண்ணெய்யில் சிறு நேரம் வேகவிடவும்.
  5. பின் தண்ணீர் ஊற்றி கோழி 3/4 பதம் வெந்ததும் முருங்கைக்காய் சேர்த்து வேகவிடவும்.
  6. இறுதியாக பாதாம், தேங்காய் சேர்த்து அரைத்த விழுது சேர்த்து கொஞ்சம் கெட்டி ஆனதும் அடுப்பை அனைக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்