வீடு / சமையல் குறிப்பு / ரவா கிச்சடி

Photo of Rava kichadi by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
97
4
0.0(0)
0

ரவா கிச்சடி

Dec-19-2017
Krishnasamy Vidya Valli
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

ரவா கிச்சடி செய்முறை பற்றி

டிபன் பார்ட்டிக்கு எப்போதும் இட்லி தோசை செய்வதற்கு பதில் இந்த கிச்சடி செய்யலாம்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • மெயின் டிஷ்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பாம்பே ரவை - 1 கப்
  2. காய்கள் - 1 கப் ( வெங்காயம் உருளைக்கிழங்கு கேரட் பீன்ஸ் பட்டாணி தக்காளி )
  3. உப்பு - 3/4 தேக்கரண்டி
  4. பச்ச மிளகாய் - 2
  5. மஞ்சள்பொடி - 1 தேக்கரண்டி
  6. தாளிக்க கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
  7. உளுத்தம்பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  8. கடலைப்பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  9. கருவேப்பிலை - 2 ஆர்க்கு
  10. எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
  11. நெய் - 2 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. காய்கள் பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்
  2. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் கடுகு உளுத்தம்பருப்பு கருவேப்பிலை கடலைப்பருப்பு பச்ச மிளகாய் வெங்காயம் சேர்த்து தாளிக்கவும்
  3. மற்ற காய்களை சேர்த்து வதக்கவும்
  4. உப்பு மஞ்சள்பொடி சேர்க்கவும். 4 கப் தண்ணீர் விட்டு கொதிக்கவிடவும்
  5. நன்றாக கொதித்தபின் ரவையை சேர்த்து கிளறவும்
  6. கொஞ்சம் கெட்டியானவுடன் நெய் விட்டு கலந்து சட்னி அல்லது சாம்பார் உடன் பறிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்