வீடு / சமையல் குறிப்பு / காராமணி மசாலா

Photo of Cannellini beans masala by Surya Rajan at BetterButter
549
7
0.0(0)
0

காராமணி மசாலா

Dec-20-2017
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

காராமணி மசாலா செய்முறை பற்றி

கண்ணெளிணி (Cannellini ) பீன்ஸ் மசாலா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. கண்ணெளிணி (Cannellini ) பீன்ஸ்  : ¼ kg
  2. வெங்காயம் : 2
  3. தக்காளி : 1
  4. உப்பு : தேவையான அளவு
  5. இஞ்சி பூண்டு விழுது : 1 மேஜைக்கரண்டி
  6. குழம்பு மசாலா (அல்லது) மிளகாய் தூள் : 2 மேஜைக்கரண்டி
  7. கரம் மசாலா : 1 மேஜைக்கரண்டி
  8. எண்ணெய் : தேவையான அளவு
  9. கொத்தமல்லி தழை : சிறிதளவு
  10. தாளிக்க :
  11. கறிவேப்பிலை : சிறிதளவு
  12. கடுகு : சிறிதளவு
  13. சீரகம் : சிறிதளவு
  14. அரைக்க :
  15. தேங்காய் துருவல் : 3 - 4  மேஜைக்கரண்டி
  16. சோம்பு : ½ மேஜைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. காராமணியை 5 நிமிடம் மிதமான தீயில் வேக வைத்து எடுத்து கொள்ளவும். ( பிரெஷ் பீன்ஸ் என்றால் 5 நிமிடம் போதும் . காய்ந்தது என்றால் 5-6 மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊற வைத்து பின் வேக வைக்கவும் )
  2. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் சேர்த்து கடுகு , சீரகம், கருவேப்பிலை , தாளித்து பின் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும் .
  3. 1 நிமிடம் கழித்து தக்காளி, மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும் .
  4. 2 நிமிடம் கழித்து குழம்பு மசாலா (அல்லது) மிளகாய் தூள், சிறிதளவு தண்ணீர், உப்பு  சேர்த்து வதக்கவும்
  5. பின் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்
  6. மசாலா மற்றும் இஞ்சி பூண்டு விழுதின் பச்சை வாசனை போனதும் வேக வைத்த  கண்ணெளிணி பீன்ஸ் யை வேக வைத்த தண்ணீருடன் சேர்த்து 5 நிமிடம் மிதமான தீயில் வேக விடவும்
  7. பின் தேங்காய் விழுது  ( தேங்காய் துருவல், சோம்பு  ) சேர்த்து 1 நிமிடம் கழித்து அடுப்பை ஆஃ செய்யவும்
  8. கொத்தமல்லி இழை சேர்த்து பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்