DRIED FISH CURRY | DRIED FISH CURRY in Tamil

எழுதியவர் Munsila Fathima  |  20th Dec 2017  |  
5 from 1ரிவியூ மதிப்பீடு செய்
  • Photo of DRIED FISH CURRY by Munsila Fathima at BetterButter
DRIED FISH CURRYMunsila Fathima
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    25

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

6

1

17 votes
DRIED FISH CURRY

DRIED FISH CURRY தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make DRIED FISH CURRY in Tamil )

  • கருவாடு - 70 -100 gm (சீலா கருவாடு)
  • மல்லி - 1/4 தேக்கரண்டி
  • சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி
  • மிளகு - 1/2 தேக்கரண்டி
  • சிவப்பு மிளகாய் - 2 ( காஷ்மீரி சில்லி)
  • உப்பு - தேவையென்றால்
  • தேங்காய் - 1 1/2 துண்டு
  • கசகசா - 1/8 தேக்கரண்டி
  • இஞ்சி சிறிது -
  • தாளிக்க:
  • சின்ன வெங்காயம் - 70 - 100gm
  • கருவேப்பிலை - கொஞ்சம்
  • நல்லெண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப

DRIED FISH CURRY செய்வது எப்படி | How to make DRIED FISH CURRY in Tamil

  1. கருவாடை தண்ணீரில் ஊற வைத்து சுத்தம் செய்து கொள்ளுங்கள்.
  2. மல்லி, சீரகம், வத்தல், தேங்காய், மிளகு வறுத்து கொள்ளவும்.
  3. வருத்தததை சிறிது தண்ணீர், இஞ்சி, கசகசா சேர்த்து மைய அரைத்து கொள்ளவும்.
  4. வாணலியில் அரைத்த விழுதை தண்ணீர் சேர்த்து மிதமான தீயில் வைத்து தேங்காய் வாடை போகும் வரை கொதிக்க விடுங்கள்.
  5. இறுதியில் 5 - 8 கருவாட்டு துண்டை சேர்த்து கொதிக்க விடுங்கள் . உப்பு சரி பார்த்து தேவை என்றால் சேர்த்து கொள்ளுங்கள்.
  6. மற்றொரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கருவேப்பிலை, சின்ன வெங்காயம் சேர்த்து தாளித்து குழம்பின் மேலே கொட்டுங்கள்.

Reviews for DRIED FISH CURRY in tamil (1)

Ganesan Subramanian2 years ago

Very good
Reply