வீடு / சமையல் குறிப்பு / தக்காளி சாம்பார்

Photo of Tomotto sambar by neela karthik at BetterButter
696
3
0.0(0)
0

தக்காளி சாம்பார்

Dec-21-2017
neela karthik
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

தக்காளி சாம்பார் செய்முறை பற்றி

இட்லி தோசைக்கு ஏற்ற சைட்டிஷ்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • பாய்ளிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • லோ கொலஸ்ட்ரால்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. தக்காளி 2
  2. தேங்காய் 1/4 கப்
  3. பொட்டுக்கடலை 3 ஸ்பூன்
  4. சோம்பு 1 ஸ்பூன்
  5. எண்ணெய் தாளிக்க
  6. கடுகு 1/4 ஸ்பூன்
  7. கடலை பருப்பு 1/2 ஸ்பூன்
  8. உளுத்தம்பருப்பு 1/2 ஸ்பூன்
  9. பச்சை மிளகாய் 3
  10. பூண்டு 2 பல்
  11. கொத்தமல்லி தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  12. இஞ்சி பூண்டு விழுது 1 ஸ்பூன்
  13. வெங்காயம் 1 பொடியாக அரிந்தது
  14. உப்பு தேவைக்கேற்ப

வழிமுறைகள்

  1. தக்காளியை விழுதாக அரைத்து வைக்கவும்.
  2. தேங்காய் பொ.கடலை பூண்டு சோம்பு சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து விழுதாக அரைக்கவும்.
  3. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு க.பருப்பு உ.பருப்பு தாளிக்கவும்
  4. அதில் மிளகாய் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
  5. வெங்காயம் வதங்கியதும் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும்.
  6. அதனுடன் அரைத்த தக்காளியை சேர்க்கவும்.
  7. நன்றாக வதக்கிய பின் அதில் அரைத்த தேங்காய் விழுதை சேர்த்து உப்பு கொத்தமல்லி தூள் சேர்க்கவும்
  8. 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவிட்டு இறக்கவும்.
  9. சூடாக இட்லியுடன் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்