உங்கள் சமையல் குறிப்புகளைப் பதிவேற்றவும் பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்கவும்

வீடு / சமையல் குறிப்பு / மைசூர் பாக்

Photo of Mysore Pak by Sakshi Khanna at BetterButter
95
352
0(0)
0

மைசூர் பாக்

Jul-24-2015
Sakshi Khanna
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • కర్ణాటక
  • మితముగా వేయించుట
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. 1 கப் கடலை மாவு (கொண்டைக்கடலை மாவு)
  2. 2 கப் சர்க்கரை
  3. 2 கப் நெய்
  4. 1/2 கப் தண்ணீர்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் 1 தேக்கரண்டி நெய்யை ஊற்றி சூடு செய்து, பின் அதில் பின் கடலை மாவை சேர்த்து ஒரு சில நிமிடங்களுக்கு நடுத்தர சூட்டில் வறுக்கவும். பின்பு அதை தனியாக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
  2. மற்றொரு பாத்திரத்தில் சர்க்கரை மற்றும் தண்ணீரை கலக்கவும். அதை ஒரு நூல் போன்று வரும் வரை சூடு செய்யவும்.
  3. சிறிது சிறிதாக கடலை மாவை சக்கரை பாகில் சேர்த்து, தொடர்ந்து கிண்டவும்.
  4. மீதமுள்ள உள்ள நெய்யை மற்றொரு பாத்திரத்தில் ஊற்றி, அதில் சிறிது சிறிதாக கடலைமாவை சேர்த்து அது வேகும் போது, அதில் சேர்த்து வைத்த கலவையையும் சேர்க்கவும்.
  5. சிறிது நேரம் வேகவைத்து, பிறகு நெய் தடவியப் பாத்திரத்தில் கலவையை மாற்றவும்.
  6. தட்டையான கரண்டியை கொண்டு கலவையை சமன் செய்யவும். இது குளிர்ச்சியானதும் விருப்பமான வடிவங்களில் வெட்டவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்