வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஆனியன் தக்காளி தொக்கு

Photo of Tomotto onion thokku by neela karthik at BetterButter
322
2
0.0(0)
0

ஆனியன் தக்காளி தொக்கு

Dec-21-2017
neela karthik
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

ஆனியன் தக்காளி தொக்கு செய்முறை பற்றி

பூரிக்கு ஏற்ற வகையில் ஒரு சைட் டிஸ்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • சிம்மெரிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • லோ ஃபாட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. தக்காளி 5
  2. வெங்காயம் 1
  3. பச்சை மிளகாய் 1
  4. கடலை பருப்பு 1/4 ஸ்பூன்
  5. உளுத்தம் பருப்பு 1/4 ஸ்பூன்
  6. கடுகு 1/4 ஸ்பூன்
  7. சீரகம் 1/4 ஸ்பூன்
  8. மிளகாய் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  9. கொத்தமல்லி தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  10. இஞ்சி பூண்டு விழுது 1/4 ஸ்பூன்
  11. மஞ்சள் தூள் பின்ச்
  12. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  13. எண்ணெய் தாளிக்க

வழிமுறைகள்

  1. வெங்காயம் தக்காளி இவற்றை மிக பொடியாக அரிந்து கொள்ளவும்
  2. வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் கடுகு சீரகம் க.பருப்பு உ.பருப்பு தாளித்து பச்சை மிளகாய் சேர்க்கவும்
  3. பின் வெங்காயம் சேர்த்து இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்க்கவும்
  4. 2 நிமிடம் கழித்து தக்காளி சேர்க்கவும்
  5. தக்காளி மசிந்து நன்றாக வதக்க வேண்டும்
  6. பின் மசால் தூள் உப்பு சேர்த்து மூடி வைத்து 10 நிமிடம் குறைந்த தணலில் விடவும்
  7. அவ்வ பொழுது அடி பிடிக்காமல் கிளறி விடவும் தண்ணீர் தேவையில்லை

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்