வெள்ளரிக்காய் தட்டைப்பயிர் கொண்டைக்கடலை சலாத் | Cucumber Kidney Bean Chickpea Salad in Tamil

எழுதியவர் Sathya Priya Karthik  |  29th Jan 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Cucumber Kidney Bean Chickpea Salad by Sathya Priya Karthik at BetterButter
வெள்ளரிக்காய் தட்டைப்பயிர் கொண்டைக்கடலை சலாத்Sathya Priya Karthik
  • ஆயத்த நேரம்

    8

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

121

0

வெள்ளரிக்காய் தட்டைப்பயிர் கொண்டைக்கடலை சலாத் recipe

வெள்ளரிக்காய் தட்டைப்பயிர் கொண்டைக்கடலை சலாத் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Cucumber Kidney Bean Chickpea Salad in Tamil )

  • 1 கப் கொண்டைக்கடலை
  • 1 கப் தட்டைப்பயிர்
  • 1 வெள்ளரிக்காய்
  • 1 சிவப்பு வெங்காயம்
  • 1 எலுமிச்சை
  • தேவையான அளவு உப்பு
  • 1/4 தேக்கரண்டி மிளகு அல்லது தேவையான அளவு

வெள்ளரிக்காய் தட்டைப்பயிர் கொண்டைக்கடலை சலாத் செய்வது எப்படி | How to make Cucumber Kidney Bean Chickpea Salad in Tamil

  1. தட்டைப்பயிரையும் கொண்டைக்கடலையையும் தனித்தனியே 8 மணி நேரத்திற்கு அல்லது இரவு முழுவதும் ஊறவைக்கவும்.
  2. அவற்றைக் குக்கரில் தனித்தனியே உப்பு சேர்த்து 2 விசில்களுக்கு வேகவைக்கவும் (அல்லது அவை சாறு நிறைந்து மிருதுவாக மாறும்வரை, தெளு நிலையில் அல்ல).
  3. வெள்ளரியைக் கழுவி தோலுரித்துக்கொள்க. விதைகளை நீக்கி துண்டுகளாக நறுக்கிக்கொள்க.
  4. சிவப்பு வெங்காயத்தை பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கிக்கொள்க, தோலை உரித்த பிறகு.
  5. எலுமிச்சைச் சாறு பிழிந்து எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  6. பிரஷர் வெளியேறியதும், பீன்சிலிருந்து கூடுதல் தண்ணீரை வடிகட்டிவிடவும்.
  7. ஒரு பெரிய கலவை பாத்திரத்தில் வேகவைத்த பீன்ஸ், கொண்டைக்கடலை, வெள்ளரி, தேவையான உப்பு, மிளகுத்தூள் ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும்.
  8. நன்றாகக் கலந்து காற்றுப்புகாத பாத்திரத்தில் வைக்கவும். எளிமையான புரதம் நிறைந்த வெள்ளரி பீன்ஸ் சலாத் தயார். இது மிகவும் வயிறு நிரம்பக்கூடிய ஆரோக்கியமான உணவு/மதிய உணவுப் பெட்டிப் பொருள். சிற்றுண்டிக்கும் சிறந்தது.

எனது டிப்:

கேரட் துருவலையும் கொத்துமல்லி இலைகளையும் நீங்கள் விரும்பினால் சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.

Reviews for Cucumber Kidney Bean Chickpea Salad in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.