Photo of Plain Dhal by saranya sathish at BetterButter
415
3
0.0(0)
0

தால்

Dec-21-2017
saranya sathish
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

தால் செய்முறை பற்றி

இட்லி தோசை சப்பாத்தி சாதத்துடன் சாப்பிட ஏற்றது.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. துவரம் பருப்பு - 1 கப்
  2. பெரிய வெங்காயம் - 1
  3. பெருங்காயம் தூள் - சிறிது
  4. கடுகு
  5. சிவப்பு மிளகாய் - 2
  6. பச்சை மிளகாய் - 1
  7. கருவேப்பிலை
  8. சீரகம் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
  9. கொத்தமல்லி தழை - 1/2 கப்
  10. உப்பு - தேவைக்கேற்ப
  11. இஞ்சி பூண்டு - சிறிது தட்டி வைக்கவும்
  12. மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. துவரம் பருப்பை நன்றாகக் கழுவி குக்கரில் வேக வைக்கவும்.
  2. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
  3. அத்துடன் நறுக்கிய பெரிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. பின் இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
  5. பின் பெருங்காயத் தூள், மஞ்சள் தூள், உப்பு, பருப்பு சேர்த்து பத்து நிமிடம் கொதிக்க வைத்து பின்னர் கொத்தமல்லி இலை தூவி பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்