வீடு / சமையல் குறிப்பு / வெந்தய குழம்பு

Photo of Vendhya kulambu by neela karthik at BetterButter
548
4
0.0(0)
0

வெந்தய குழம்பு

Dec-22-2017
neela karthik
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

வெந்தய குழம்பு செய்முறை பற்றி

சாதத்திற்கு உகந்த புளிப்பான காரசாரமான ரெசிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • பாய்ளிங்
  • லோ ஃபாட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. எண்ணெய் தாளிக்க
  2. கடுகு 1/4 ஸ்பூன்
  3. வர மிளகாய் 2
  4. வெங்காயம் 1 பொடியாக அரிந்தது
  5. தக்காளி 1 பொடியாக அரிந்தது
  6. புளி கரைசல் 1/2 கப்
  7. சாம்பார் தூள் 1 ஸ்பூன்
  8. கொத்தமல்லி தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  9. மஞ்சள் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  10. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  11. வெந்தய தூள் 1 ஸ்பூன்
  12. பெருங்காய தூள் பின்ச்

வழிமுறைகள்

  1. வெந்தயத்தை வெறும் வாணலியில் வறுத்து பொடி செய்து கொள்ளவும்
  2. அதே வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்கவும்.
  3. பின் அதில் பொடியாக அரிந்த தக்காளி சேர்த்து நன்றாக வதக்க வேண்டும்.
  4. 2 நிமிடம் கழித்து சாம்பார் தூள் மஞ்சள் தூள் கொத்த மல்லி தூள் சேர்த்து வதக்கி 1/4 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும்
  5. 5 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு பின் அதனுடன் புளி கரைசல் , வெந்தய பொடி, உப்பு தேவைக்கேற்ப சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
  6. எண்ணெய் ஓரங்களில் பிரியும் அதில் பெருங்காய தூள் சேர்த்து இறக்கவும்.
  7. எண்ணெயில் கடுகு மிளகாய் தாளித்து பரிமாறவும்.
  8. ஒரு வாரம் கெடாது

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்