வீடு / சமையல் குறிப்பு / அரைக்கீரை கடைசல்

Photo of Araikeerai / Amaranthus kadaisal by Asiya Omar at BetterButter
353
5
0.0(0)
0

அரைக்கீரை கடைசல்

Dec-23-2017
Asiya Omar
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

அரைக்கீரை கடைசல் செய்முறை பற்றி

ஆரோக்கியமான சத்தான குறிப்பு.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. அரைக்கீரை ஒரு கட்டு
  2. சின்ன வெங்காயம் - 10
  3. பூண்டு பற்கள் -6
  4. தக்காளி -1
  5. கீறிய பச்சை மிளகாய் -3
  6. பெருங்காயம் - சிறிது
  7. சீரகம் -1 தேக்கரண்டி
  8. உப்பு - சுவைக்கு
  9. புளி - சிறிது.
  10. தாளிக்க:-
  11. நல்ல எண்ணெய் -1 மேஜைக்கரண்டி
  12. கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு -1 தேக்கரண்டி
  13. கிள்ளிய வற்றல் - 2

வழிமுறைகள்

  1. அரைக்கீரையை ஆய்ந்து நன்கு மண் போக அலசி நறுக்கி எடுக்கவும்.
  2. தேவையான பொருட்களை தயார் செய்து கொள்ளவும்.
  3. கீரையோடு மேற்கூறிய பொருட்கள் சேர்த்து உப்பும் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.
  4. வெந்த பின்பு ஆற விடவும். புளி சுவைக்கு சேர்த்து மிக்ஸி பெரிய ஜாரில் போட்டு அரைக்கவும்.மத்து வைத்து கடைந்தும் எடுக்கலாம்.
  5. இப்படி கடைந்தது போல் இருக்கட்டும்.
  6. இனி தாளித்து கொட்டினால் தயார். சுவையான சத்தான அரைக்கீரை கடைசல் தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்