வீடு / சமையல் குறிப்பு / கோபி மட்டர்

Photo of Gobi Mattar by neela karthik at BetterButter
401
3
0.0(0)
0

கோபி மட்டர்

Dec-23-2017
neela karthik
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

கோபி மட்டர் செய்முறை பற்றி

நார்த் ஸ்டைல் சைட் டிஸ்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • மத்திய பிரதேசம்
  • ஸாட்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • லோ ஃபாட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. காலி பிளவர் 1/2 கப்
  2. உருளைகிழங்கு 1
  3. பட்டாணி 1/4 கப்
  4. எண்ணெய் தாளிக்க
  5. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  6. சீரகம் 1/4 ஸ்பூன்
  7. மிளகாய் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  8. கொத்தமல்லி தூள் 1 ஸ்பூன்
  9. ஆம்சூர் பவுடர் 1 ஸ்பூன்
  10. கரம் மசால் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  11. இஞ்சி பூண்டு விழுது 1 ஸ்பூன்
  12. மஞ்சள் தூள் 1/4 ஸ்பூன்
  13. வெங்காயம் 1
  14. தக்காளி 2

வழிமுறைகள்

  1. வெங்காயம் தக்காளியை விழுதாக அரைத்து கொள்ளவும்
  2. காலிபிளவர் உருளைகிழங்கு மட்டர் இவற்றை கொதிக்கும் தண்ணீரில் போட்டு 5 முதல் 7 நிமிடம் விடவும்
  3. வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் சீரகம் தாளித்து அரைத்த வெங்காய விழுதை வதக்கவும்
  4. பச்சை வாசம் போனதும் அதனுடன் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும்
  5. அரைத்த தக்காளி விழுதை சேர்க்கவும்
  6. அவற்றுடன் மசால் தூளையும் சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்
  7. 5 நிமிடம் கழித்து காலிபிளவர் உ.கிழங்கு மட்டர் சேர்த்து கிளறி உப்பு சேர்த்து மூடி வைக்கவும்
  8. மசால் காய்களுடன் கலந்ததும் இறக்கி சப்பாத்தியுடன் சூடாக பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்