வீடு / சமையல் குறிப்பு / பட்டர் கேக்

Photo of Butter Cake by Nafeesa Buhary at BetterButter
456
5
0.0(0)
0

பட்டர் கேக்

Dec-23-2017
Nafeesa Buhary
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பட்டர் கேக் செய்முறை பற்றி

சிம்புல் பட்டர் கேக்.. மை ஆல் டைம் ஃபேவரைட்!!

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வேலண்டின்ஸ் டே
  • ஈஸி
  • பேக்கிங்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பட்டர் - 200g
  2. பொடித்த சர்க்கரை 200g
  3. மைதா 200g
  4. முட்டை 2
  5. பேக்கிங் பவுடர் 1 தேக்கரண்டியளவு
  6. வெண்ணிலா எஸ்சன்ஸ் 2 தேக்கரண்டியளவு
  7. பால் 1/2 கப்

வழிமுறைகள்

  1. பட்டர் மற்றும் சர்க்கரை சேர்த்து நன்கு பீட் செய்யவும்.
  2. பின்னர் முட்டை ஒவ்வொன்றாக சேர்த்து நன்கு பீட் செய்யவும்.
  3. பட்டர், சர்க்கரை மற்றும் முட்டை ஒன்றாக கலந்ததும் வெண்ணிலா எஸ்சன்ஸ் சேர்க்கவும்
  4. மைதா மாவில் பேக்கிங் பவுடர் சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
  5. பின்னர் பீட் செய்து வைத்திருக்கும் கலவையுடன் மைதா + பால் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக சேர்த்து ஒரு மரக் கரண்டியால் மாவை கட்டி வராமல் மிக்ஸ் பண்ணவும்
  6. பேக்கிங் டிரெயில் பட்டர் மற்றும் மைதா தடவிய பின் கேக் கலவையை ஊற்றவும்
  7. ஓவனில் 180c யில் 20-30 நிமிடங்கள் (அல்லது) பொன்னிறமாகும் வரை பேக் செய்யவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்