Photo of Palak dal by neela karthik at BetterButter
378
3
0.0(0)
0

பாலக் தால்

Dec-25-2017
neela karthik
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாலக் தால் செய்முறை பற்றி

பாலக்கீரை மிகவும் ஆரோக்கியமானது அதனை குழந்தைகளுக்கு ஏற்றவாறும் வட இந்திய ஸ்டைலில் செய்து பார்க்கலாம்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • நார்த் இந்தியன்
  • பிரெஷர் குக்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. துவரம் பருப்பு 1 கப்
  2. பாலக்கீரை 1 கப்
  3. வர மிளகாய் 2
  4. வெங்காயம் 1
  5. தக்காளி 1
  6. பச்சை மிளகாய் 1
  7. சீரகம் 1/4 ஸ்பூன்
  8. கரம் மசால் தூள் 1/4 ஸ்பூன்
  9. பட்டை லவங்கம் தலா 1
  10. கடுகு சிறிது
  11. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  12. மிளகாய் தூள் 1 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. துவரம் பருப்பை 15 நிமிடம் ஊற வைக்கவும்
  2. கீரையை பொடியாக அரிந்து நன்றாக அலசி வைக்கவும்
  3. குக்கரில் எண்ணெய் ஊற்றி பட்டை லவங்கம் சேர்த்து மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. அதனுடன் வெங்காயம் தக்காளி சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்
  5. தக்காளி நன்கு வதங்கிய பின் சுத்தம் செய்த கீரையை சேர்த்து 2 முதல் 3 நிமிடம் வதக்கவும்
  6. அவற்றுடன் மிளகாய் தூள் மஞ்சள் உப்பு சேர்த்து பருப்பும் சேர்த்து மூடி வைத்து 5 விசில் விட்டு இறக்கவும்.
  7. பின் அதில் கடுகு சீரகம் வர மிளகாய் தாளித்து சேர்க்கவும்
  8. விருப்பப்பட்டால் 2 ஸ்பூன் புளி கரைசல் சேர்க்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்