வீடு / சமையல் குறிப்பு / பூரி கிழங்கு மசால்

Photo of Poori kizhangu Masal by Surya Rajan at BetterButter
241
4
0(0)
0

பூரி கிழங்கு மசால்

Dec-26-2017
Surya Rajan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

பூரி கிழங்கு மசால் செய்முறை பற்றி

பூரி கிழங்கு மசால்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • తమిళనాడు
  • సైడ్ డిషెస్
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. உருளை கிழங்கு ( வேக வைத்தது )  : 3
  2. வெங்காயம் : 1
  3. பச்சை மிளகாய் : 2
  4. இஞ்சி பூண்டு விழுது : 1 மேஜைக்கரண்டி
  5. மஞ்சள் தூள் : ½ மேஜைக்கரண்டி
  6. உப்பு : தேவையான அளவு
  7. கடுகு : ½  மேஜைக்கரண்டி
  8. சீரகம் : ½ மேஜைக்கரண்டி
  9. கறிவேப்பிலை : சிறிதளவு
  10. கொத்தமல்லி தழை : சிறிதளவு
  11. பொட்டு கடலை : 2 மேஜைக்கரண்டி
  12. எண்ணெய் : 2 மேஜைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. பொட்டு கடலை யை தண்ணீர் சேர்க்காமல் மையாக அரைத்து கொள்ளவும்
  2. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு , சீரகம் , கருவேப்பிலை தாளித்து பின் நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து 1 - 2 நிமிடம் வதக்கவும்
  3. பின் பச்சை மிளகாய் , இஞ்ஜி பூண்டு விழுது , மஞ்சள் தூள் சேர்த்து 30 செகண்ட் வதக்கவும்
  4. பின் வேக வைத்த உருளை கிழங்கு , உப்பு , தேவையான தண்ணீர் ( 50 ml ) சேர்த்து 5 நிமிடம் மிதமான தீயில் வேக வைக்கவும்
  5. பின் பொட்டு கடலை மாவு சேர்த்து மசால் நன்றாக கெட்டியாக வரும்  வரை ( 3 - 5 ) நிமிடம் மிதமான தீயில் வேக வைக்கவும்
  6. பின் கொத்தமல்லி தழை சேர்த்து அடுப்பை ஆப் செய்யவும்  

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்