Photo of Potato kuruma by neela karthik at BetterButter
358
3
0.0(1)
0

Potato kuruma

Dec-27-2017
neela karthik
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • பாய்ளிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • லோ கொலஸ்ட்ரால்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. வேக வைத்த உருளைகிழங்கு 2
  2. கடலை பருப்பு 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  3. உளுத்தம் பருப்பு 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  4. வர கொத்தமல்லி 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  5. தேங்காய் 1/4 கப்
  6. தக்காளி 2
  7. கடுகு சிறிது
  8. எண்ணெய் தாளிக்க
  9. வெங்காயம் 1
  10. மஞ்சள் தூள் 1/4 ஸ்பூன்
  11. வர மிளகாய் 3
  12. உப்பு தேவைக்கேற்ப

வழிமுறைகள்

  1. வேக வைத்த உருளைகிழங்கை மசித்து வைக்கவும்
  2. வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு க.பருப்பு உ.பருப்பு கொத்தமல்லி மிளகாய் சேர்த்து வறுக்கவும்
  3. பின் அதனுடன் தக்காளி சேர்த்து வதக்கி ஆற வைக்கவும்
  4. ஆற வைத்த பின்னர் தேங்காய் சேர்த்து விழுதாக அரைக்கவும்
  5. பின் கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு தாளித்து நீளவாக்கில் மெலிதாக அரிந்த வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  6. அதனுடன் அரைத்த விழுதை சேர்க்கவும்
  7. தேவைக்கேற்ப தண்ணீர் சேர்த்து மஞ்சள் உப்பு சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
  8. 5 முதல் 7 நிமிடம் கொதித்த பின் மசித்து வைத்த உருளைகிழங்கை சேர்த்து ஒரு கொதி விட்டு இறக்கி பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Dec-27-2017
Pushpa Taroor   Dec-27-2017

Good

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்