வீடு / சமையல் குறிப்பு / பனீர் பட்டர் மசாலா

Photo of Paneer Butter Masala  by Surya Rajan at BetterButter
9
5
0.0(0)
0

பனீர் பட்டர் மசாலா

Dec-28-2017
Surya Rajan
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

பனீர் பட்டர் மசாலா செய்முறை பற்றி

பனீர் பட்டர் மசாலா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பனீர் : தேவையான அளவு
  2. வெண்ணெய் : 3 - 4  மேஜைக்கரண்டி
  3. வெங்காயம் : 1
  4. தக்காளி : 1
  5. பட்டை : சிறிதளவு
  6. கிராம்பு : 2
  7. கல்பாசி : சிறிதளவு
  8. இஞ்சி பூண்டு விழுது : 1 மேஜைக்கரண்டி
  9. கரம் மசாலா : ½ மேஜைக்கரண்டி
  10. மிளகாய் தூள் : 1 மேஜைக்கரண்டி
  11. முந்திரி  : 6 - 8
  12. கொத்தமல்லி தழை : சிறிதளவு
  13. உப்பு : தேவையான அளவு
  14. கசூரி மேத்தி : சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. பனீரை சதுரமாக வெட்டி கொள்ளவும்
  2. ஒரு கடாயில் வெண்ணெய் சேர்த்து பனீர் துண்டுகளை 1 நிமிடம் வறுத்து எடுத்து தனியே வைக்கவும்
  3. அதே  கடாயில் வெண்ணெய் சேர்த்து  பட்டை , கிராம்பு , கல்பாசி, வெங்காயம்  சேர்த்து வதக்கவும் .
  4. பின் பொடியாக நறுக்கிய தாக்களி  சேர்த்து வதக்கவும்
  5. பின் தேவையான உப்பு , கரம் மசாலா , மிளகாய் தூள் , இஞ்சி  பூண்டு விழுது , முந்திரி  சேர்த்து வதக்கவும்
  6. பின் அவற்றை ஆற விட்டு மையாக அரைத்து கொள்ளவும்
  7. பின் அதே கடாயில் மேற்கூறிய கலவை , தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து 5 நிமிடம் மூடி போட்டு வேக வைக்கவும்
  8. பின் பனீர் துண்டுகளை போட்டு கிளறி விட்டு 2 நிமிடம் கழித்து கொத்தமல்லி தழை, கசூரி மேத்தி  சேர்த்து அடுப்பை ஆப் செய்யவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்