வெண்டைக்காய் பச்சடி | Vendaikkai Pachchadi in Tamil

எழுதியவர் Surya Rajan  |  28th Dec 2017  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Vendaikkai Pachchadi by Surya Rajan at BetterButter
வெண்டைக்காய் பச்சடிSurya Rajan
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

1

0

6 votes
வெண்டைக்காய் பச்சடி recipe

வெண்டைக்காய் பச்சடி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Vendaikkai Pachchadi in Tamil )

  • வெண்டைக்காய் : ¼ கிலோ
  • வெங்காயம் : 1
  • தக்காளி : 1
  • புளி : சிறிதளவு
  • உப்பு : தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் : 2 மேஜைக்கரண்டி
  • குழம்பு மசாலா : 2  மேஜைக்கரண்டி (அல்லது மிளகாய் தூள் : 1 மேஜைக்கரண்டி + மல்லி தூள் :½  மேஜைக்கரண்டி + சீரக தூள் : ½ மேஜைக்கரண்டி )
  • அரைக்க
  • தேங்காய் துருவல் : 2 மேஜைக்கரண்டி
  • தாளிக்க
  • கடுகு : ½ மேஜைக்கரண்டி
  • சீரகம் : ½ மேஜைக்கரண்டி
  • கருவேப்பிலை : சிறிதளவு

வெண்டைக்காய் பச்சடி செய்வது எப்படி | How to make Vendaikkai Pachchadi in Tamil

  1. வெண்டைக்காயை நறுக்கி வெறும் வாணலியில் எண்ணெய் விடாமல் 5 நிமிடம் வதக்கி தனியே வைக்கவும்
  2. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு , சீரகம் , கருவேப்பிலை தாளித்து பின் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  3. பின் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்
  4. தக்காளி வதங்கியதும் குழம்பு மசாலா , உப்பு சேர்த்து 1 நிமிடம் வதக்கவும்
  5. பின் புளி தண்ணீர் சேர்த்து  3 - 5 நிமிடம் மிதமான தீயில் கொதிக்க  விடவும்
  6. பின் வதக்கிய வெண்டைக்காய் சேர்த்து 5 நிமிடம் கிளறி கொண்டே இருக்கவும்
  7. பின் அரைத்த தேங்காய் விழுது சேர்த்து 1 நிமிடம் கழித்து அடுப்பை ஆப் செய்யவும்  

Reviews for Vendaikkai Pachchadi in tamil (0)