மட்டர் பனீர் | Mutter Paneer in Tamil

எழுதியவர் Asiya Omar  |  28th Dec 2017  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Mutter Paneer by Asiya Omar at BetterButter
மட்டர் பனீர்Asiya Omar
  • ஆயத்த நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

2

0

3 votes
மட்டர் பனீர் recipe

மட்டர் பனீர் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Mutter Paneer in Tamil )

  • பனீர் துண்டுகள் -100 கிராம்
  • பச்சைப் பட்டாணி -50 கிராம்
  • வெங்காயம் -1
  • தக்காளி -1
  • முந்திரி பருப்பு 6
  • இஞ்சி பூண்டு விழுது -1 தேக்கரண்டி
  • மிளகாய்த்தூள் -1/2 தேக்கரண்டி
  • மஞ்சள தூள்,கரம் மசாலா - தலா 1/4 தேக்கரண்டி
  • கசூரி மேத்தி -2 தேக்கரண்டி
  • வெண்ணெய் -2 தேக்கரண்டி
  • உப்பு - தேவைக்கு.

மட்டர் பனீர் செய்வது எப்படி | How to make Mutter Paneer in Tamil

  1. பனீரை குளிர் நீரில் போட்டு வைக்கவும்.பச்சை பட்டாணியை வேக வைத்து தனியாக வைக்கவும்.
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் நறுக்கிய வெங்காயம்,தக்காளி,முந்திரி பருப்பு சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.
  3. ஆறவிட்டு அரைத்து வைக்கவும்.
  4. ஒரு கடாயில் வெண்ணெய் சூடாக்கி இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கி, அரைத்த விழுது சேர்க்கவும்.நன்கு வதக்கவும்.
  5. மஞ்சள் தூள்,மிளகாய்த்தூள்,கரம் மசாலா சேர்க்கவும்.கலந்து கொதிக்க விடவும்.
  6. பச்சைப் பட்டாணி சேர்க்கவும்,கலந்து விடவும்,பனீர் சேர்க்கவும்.சிறிது உப்பு சேர்க்கவும்.
  7. சேர்ந்து கொதிக்கட்டும். கசூரி மேத்தி சேர்க்கவும்.கலந்து விட்டு அடுப்பைக் குறைக்கவும்.உப்பு சரி பார்க்கவும்.
  8. இரண்டு நிமிடம் கழித்து அடுப்பை அணைத்து ஒரு பவுலில் எடுத்துப் பட்டர் நாணுடன் பரிமாறவும்.
  9. சுவையான மட்டர் பனீர் தயார்.

எனது டிப்:

விரும்பினால் இறுதியில் ஒரு மேஜைக்கரண்டி ப்ரெஷ் கிரீம் சேர்க்கலாம்.

Reviews for Mutter Paneer in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.