Photo of Gobi Stem Chutney by Ayesha Ziana at BetterButter
550
4
0.0(1)
0

Gobi Stem Chutney

Dec-28-2017
Ayesha Ziana
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
8 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

Gobi Stem Chutney செய்முறை பற்றி

காலி பிளவர் தண்டுகளை வைத்து செய்த துவையல். சாதத்திற்கு பரிமாற ஏற்றது.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • ப்லெண்டிங்
  • ஸாட்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. காலி பிளவர் தண்டு 1 சிறிய பவுல் அளவு
  2. காய்ந்த மிளகாய் 4
  3. உளுத்தம்பருப்பு 1 ஸ்பூன்
  4. புளி விரல் அளவு
  5. உப்பு தேவைக்கு
  6. எண்ணெய் தேவைக்கு
  7. தண்ணீர் சிறிதளவு
  8. தாளிக்க: கடுகு 1 ஸ்பூன்
  9. கறிவேப்பிலை 1 கொத்து
  10. பெருங்காயம் சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. கோபி தண்டுகளை(இலைகளும் சிறிது சேர்த்திருக்கிறேன்) முதலில் சுத்தப்படுத்தவும். பின்னர் நன்றாக கொதித்த தண்ணீரில் அவற்றை போட்டு மூடி 2 நிமிடங்கள் வைக்கவும். பின்னர் வடிகட்டி கொள்ளவும்.
  2. வாணலியில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி, உளுத்தம்பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய், இவற்றை ஒன்றன்பின் ஒன்றாக சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. பின்னர், தண்டுகளை சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்.
  4. அதன் பின் புளி சேர்த்து மீண்டும் வதக்கவும்.
  5. பின்னர் அடுப்பை அணைத்து விட்டு, மிக்ஸியில் வறுத்து எடுத்த கலவை, உப்பு, மற்றும் மிக குறைவாக தண்ணீர் சேர்த்து துவையல் பதத்திற்கு அரைக்கவும். இதை ஒரு பவுலில் கொட்டவும்.
  6. தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை வைத்து தாளித்து அதையும் பவுலில் கொட்டி கிளறி, பரிமாறவும்.
  7. சுவையான கோபி தண்டு துவையல் தயார். இதை சாதம், தோசை, ஆப்பம் போன்றவற்றிற்கு பரிமாறலாம்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Dec-29-2017
Pushpa Taroor   Dec-29-2017

Good

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்