Photo of Ginger rasam by Surya Rajan at BetterButter
1069
5
0.0(0)
0

இஞ்சி ரசம்

Dec-31-2017
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

இஞ்சி ரசம் செய்முறை பற்றி

இஞ்சி ரசம்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. இஞ்சி : 1 இன்ச்
  2. புளி : நெல்லி அளவு
  3. பூண்டு : 4 பல்
  4. தக்காளி : 1
  5. பெருங்காய தூள் : ½ மேஜைக்கரண்டி
  6. மல்லி தூள் : ½ மேஜைக்கரண்டி
  7. மிளகாய் தூள் : ½ மேஜைக்கரண்டி
  8. சீரகம் : ½ மேஜைக்கரண்டி
  9. மிளகு : ½  மேஜைக்கரண்டி
  10. மஞ்சள் தூள் : ½ மேஜைக்கரண்டி
  11. கொத்தமல்லி தழை : சிறிதளவு
  12. உப்பு : தேவையான அளவு
  13. தாளிக்க
  14. கடுகு : ½  மேஜைக்கரண்டி
  15. கருவேப்பிலை : சிறிதளவு
  16. எண்ணெய் : 1 மேஜைக்கரண்டி
  17. சிவப்பு மிளகாய் : 1

வழிமுறைகள்

  1. சீரகம், மிளகை வெறும் வாணலியில் வறுத்து பொடி செய்து கொள்ளவும் . இஞ்சி னை துருவி எடுத்து கொள்ளவும்
  2. பூண்டினை இடித்து வைத்து கொள்ளவும் , புளி யை தண்ணீரில் 15 நிமிடம் ஊற வைக்கவும் . தக்காளி யை அரைத்து எடுத்து கொள்ளவும் .
  3. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு , கருவேப்பிலை, சிவப்பு மிளகாய்  தாளித்து பின் பூண்டு, துருவிய இஞ்சி சேர்த்து ½ நிமிடம் வதக்கவும்
  4. பின் அரைத்து வைத்த சீரகம் மிளகு தூள் சேர்க்கவும்
  5. பின் 10 செகண்ட் கழித்து அரைத்த தக்காளி, புளி  தண்ணீர், உப்பு  சேர்க்கவும் . பின் மஞ்சள் தூள் , மிளகாய் தூள் , மல்லிதூள் சேர்க்கவும்
  6. ஒரு கொதி வந்ததும் கொத்தமல்லி தழை , பெருங்காய தூள்  சேர்த்து அடுப்பை ஆப் செய்யவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்