வீடு / சமையல் குறிப்பு / கடாய் பனீர்

Photo of Kadai Paneer by neela karthik at BetterButter
809
3
0.0(0)
0

கடாய் பனீர்

Dec-31-2017
neela karthik
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

கடாய் பனீர் செய்முறை பற்றி

ரெஸ்ட்டாரன்ட் ஸ்டைல் ஸ்பைசி டேஸ்ட்டி கடாய் பன்னீர் மசால் ரெசிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • ஃப்யூஷன்
  • பான் பிரை
  • சைட் டிஷ்கள்
  • லோ ஃபாட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பன்னீர் 200 கிராம்
  2. வெங்காயம் 1+1
  3. குடைமிளகாய் 1
  4. தக்காளி 2 சிறியது
  5. இஞ்சி 1 சிறிய துண்டு
  6. பூண்டு 5 பல்
  7. பச்சைமிளகாய் 2
  8. வறுக்க
  9. கொத்தமல்லி 1 ஸ்பூன்
  10. சீரகம் 1 ஸ்பூன்
  11. மிளகு 1 ஸ்பூன்
  12. சோம்பு 1 ஸ்பூன்
  13. எண்ணெய் தாளிக்க
  14. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  15. மிளகாய் தூள் 1 ஸ்பூன்
  16. மஞ்சள் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  17. கரம் மசால் தூள் 1/4 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. வெறும் வாணலியில் மல்லி,சீரகம், சோம்பு,மிளகை வறுத்து ஆற வைத்து பொடியாக அரைக்கவும்
  2. பின் எண்ணெய் ஊற்றி இஞ்சி பூண்டு 1 வெங்காயம் தக்காளி சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்
  3. ஆற வைத்து விழுதாக அரைக்கவும்
  4. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி சிறிய துண்டாக நறுக்கிய குடைமிளகாய் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கி கொள்ளவும்
  5. அதனுடன் அரைத்த விழுது மிளகாய் தூள் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து 5 நிமிடம் தீயை குறைத்து வதக்கவும்
  6. பின் தயிர் சேர்த்து கிளறி அரைத்து பொடி 1/4 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும் 2 நிமிடம் கலந்து விடவும்
  7. தயிர் வாசம் போனதும் பன்னீர் உப்பு கரம் மசால் தூள் சேர்த்து கிளறி 2 நிமிடம் மூடி வைக்கவும்
  8. பின் மல்லி இலை தூவி சூடாக பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்