வீடு / சமையல் குறிப்பு / காபேஜ் பச்சடி

Photo of Cabbage Pachadi by neela karthik at BetterButter
429
3
0.0(0)
0

காபேஜ் பச்சடி

Jan-01-2018
neela karthik
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

காபேஜ் பச்சடி செய்முறை பற்றி

முட்டைகோஸ் வைத்து ஈஸியான முறையில் தயிர் பச்சடி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • ஃப்யூஷன்
  • ஸாட்டிங்
  • பேசிக் ரெசிப்பி
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. முட்டைகோஸ் 1/4 கப்
  2. தயிர் 1 கப்
  3. தேங்காய் பால் 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  4. பச்சைமிளகாய் 1
  5. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  6. எண்ணெய் தாளிக்க
  7. கடுகு 1/4 டீஸ்பூன்
  8. சீரகம் சிறிது
  9. மஞ்சள்தூள் சிட்டிகை

வழிமுறைகள்

  1. எண்ணெயில் கடுகு சீரகம் தாளித்து பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்
  2. அதில் மஞ்சள் தூள் முட்டைகோஸ் சேர்த்துவதக்கவும்
  3. கோஸ் வதங்கிய பின் 1 ஸ்பூன் தயிர் சேர்க்கவும்
  4. தேங்காயை அரைத்து பிழிந்து பால் எடுத்து அதனுடன் சேர்க்கவும்
  5. நன்றாக கிளறி 5 முதல் 7 நிமிடம் மிதமான தீயில் வைக்கவும்
  6. பின் தயிரை நன்றாக பீட் செய்து வைத்து வதக்கிய கோஸை அதில் சேர்த்து உப்பு சேர்த்து பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்