வீடு / சமையல் குறிப்பு / பிந்தி சப்ஜி

Photo of Bhindi / Okra masala by neela karthik at BetterButter
387
3
0.0(0)
0

பிந்தி சப்ஜி

Jan-02-2018
neela karthik
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

பிந்தி சப்ஜி செய்முறை பற்றி

ரெஸ்ட்டாரன்ட் ஸ்டைல் வெண்டைக்காய் மசாலா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • நார்த் இந்தியன்
  • ஸ்டிர் ஃபிரை
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. வெண்டைக்காய் 5
  2. வெங்காயம் 2 பொடியாக அரிந்தது
  3. தக்காளி 2 பொடியாக அரிந்தது
  4. மஞ்சள் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  5. மிளகாய் தூள் 1 ஸ்பூன்
  6. கொத்தமல்லி தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  7. எண்ணெய் தாளிக்க
  8. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  9. இஞ்சி பூண்டு விழுது 1 ஸ்பூன்
  10. கரம் மசால் தூள் 1/2 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. வெண்டைக்காயை 2 அல்லது 3 துண்டாக நறுக்கி கொள்ளவும்
  2. அவற்றை எண்ணெயில் 5 முதல் 7 நிமிடம் வதக்கி வைக்கவும்
  3. பின் அதே வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு சீரகம் தாளித்து வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்கவும்
  4. வதக்கிய பின் இஞ்சி பூண்டு விழுதை சேர்த்து நன்றாக வதக்க வேண்டும்
  5. பிறகு தக்காளி மஞ்சள் மிளகாய் கொத்தமல்லி தூள் சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்
  6. சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
  7. வதக்கிய வெண்டைக்காய் சேர்த்து உப்பு கரம் மசால் தூள் சேர்த்து கிளறி 2 நிமிடம் கழித்து இறக்கவும்
  8. வெங்காயம் தக்காளியை வதக்கி விழுதாக அரைத்து சேர்த்தால் சிறிது தயிர் கடலை மாவு சேர்க்கலாம்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்