Open in app

பெங்காலி முட்டை கத்திரிக்காய மலாய் கிரேவி

0 ரிவியூஸ்
மதிப்பீடு செய்
ஆயத்த நேரம்  15 min
சமைக்கும் நேரம்  20 min
பரிமாறும் அளவு  3 people
Jayanthy Asokan2nd Jan 2018

Bengali brinjal malai gravy பற்றி

Ingredients to make Bengali brinjal malai gravy in tamil

  • எண்ணெய் 2மேஜைக்கரண்டி
  • சீரகம் 1டீஸ்பூன்
  • கொத்தமல்லி சிறிததவுலு
  • உப்பு தேவைக்கு ஏற்ப
  • பிரெஷ் கிரீம் 2மேஜைக்கரண்டி
  • மஞ்சள் பொடி 1/2டீஸ்பூன்
  • சாம்பார் பொடி 2டீஸ்பூன்
  • லவங்கம் 2
  • பட்டை 1
  • சோம்பு 1டீஸ்பூன்
  • தக்காளி 3
  • வெங்காயம் 1
  • இஞ்சி பூண்டு விழுது 1டீஸ்பூன்
  • பெங்களூரு கத்திரிக்காய் 1
  • முட்டை 4

How to make Bengali brinjal malai gravy in tamil

  1. முட்டையை வேக வைத்து கொள்ள வேண்டும்.
  2. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி முட்டையை மஞ்சள் தூளுடன் வறுக்க வேண்டும். வறுத்து தனியே எடுத்து வைக்க வேண்டும்.
  3. இன்னும் ஒரு வானலியில் எண்ணெய் விட்டு 3/4 வெங்காயம் மற்றும் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்க வேண்டும். பின் தக்காளி மற்றும் வெட்டி வைத்த கத்திரிக்காய் சேர்த்து வதக்க வேண்டும்.
  4. 1/4 வெங்காயம், சீரகம் மற்றும், சோம்பு சேர்த்து அரைத்து கொள்ள வேண்டும்.
  5. அரைத்த விழுதை கடாயில் சேர்த்து வதக்கி எல்லா பொடிகளையம் சேர்த்து வதக்க வேண்டும்.
  6. தண்ணீர் விட்டு கொதிக்கும் போது முட்டை சேர்க்க வேண்டும். உப்பும் சேர்க்கவேண்டும்.
  7. பின் பிரெஷ் கிரீம் சேர்த்து மல்லி தூவி பரிமாறவேண்டும்.
  8. முட்டை கத்திரிக்காய் மலாய் கிரேவி தாயார்.

Reviews for Bengali brinjal malai gravy in tamil (0)

No reviews yet.

Recipes similar to Bengali brinjal malai gravy in tamil

  • Brinjal gravy / Eggplant curry

    3 likes
  • கத்தரிக்காய் கிரேவி

    6 likes
  • கத்திரிக்காய் புளி குழம்பு

    3 likes
  • கத்தரிக்காய் கொஸ்து

    4 likes
  • கத்தரிக்காய் கார குழம்பு

    5 likes
  • கத்தரிக்காய் கிரேவி

    2 likes