Photo of Moong dal payasam by Mughal Kitchen at BetterButter
687
10
0.0(2)
0

Moong dal payasam

Jan-03-2018
Mughal Kitchen
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
7 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • பிரெஷர் குக்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 7

  1. பாசி பருப்பு 100 கிராம்
  2. ஜவ்வரிசி 50 கிராம்
  3. தேங்காய் ஒன்று
  4. ஏலக்காய் மூன்று பொடியாக்கி
  5. மண்டை வெல்லம் 250 கிராம்
  6. நெய் சிறிது
  7. முந்திரிபருப்பு 25 கிராம்
  8. கிஸ்மூஸ் பழம் 25 கிராம்

வழிமுறைகள்

  1. தேவையான பொருட்கள்
  2. தேங்காயை அரைத்து பால் எடுக்கும் முன் ஒரு கை அரைத்த தேங்காய் எடுத்து வைத்து விட்டு பால் எடுக்கவும்
  3. பாசி பருப்பை லேசாக வறுக்கவும்
  4. மண்டை வெல்லத்தை தூள் ஆக்கி அரை லிட்டா் தண்ணிர் ஊற்றி வெல்லம் கரைந்த பின் அடுப்பை அணைத்து வடிகட்டவும்
  5. வானலியில் நெய் ஊற்றி கிஸ்மூஸ் பழம் சோ்த்து வறுத்து வைக்கவும்.
  6. அடுப்பில் குக்கரை வைத்து பாசி பருப்பு ஜவ்வரிசி ஒரு லிட்டா் தண்ணிர் அல்லது தேங்காயின் இரண்டவது மூன்றாவது எடுத்த பால் சோ்த்து மூன்று விசில் விட்டு அடுப்பை அணைக்கவும்
  7. பின் குக்கரை திறந்து மீண்டும் அடுப்பில் வைத்து வெல்லம் .தேங்காய்ப்பால் .முந்திரி வறுத்தது . தேங்காய் அரைத்து .ஏலக்காய்தூள் சேர்த்து ஒரு கொதி வந்த பின் அடுப்பை அணைக்கவும்
  8. பாசி பருப்பு பயாசம் ரெடி

மதிப்பீடு (2)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Jan-03-2018
Pushpa Taroor   Jan-03-2018

Good

Fatima Hussain
Jan-03-2018
Fatima Hussain   Jan-03-2018

Tried this moong dal paayasam.. Came out soo good... Delicious

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்