வீடு / சமையல் குறிப்பு / சிறுதானிய அடை தோசை

Photo of Millet adai dosai by Surya Rajan at BetterButter
0
9
0(0)
0

சிறுதானிய அடை தோசை

Jan-05-2018
Surya Rajan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

சிறுதானிய அடை தோசை செய்முறை பற்றி

சிறுதானிய அடை தோசை

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • తమిళనాడు
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. உளுந்து : ½ கப்
  2. பாசிப்பருப்பு : ½ கப்
  3. கடலை பருப்பு : ½ கப்
  4. குதிரைவாலி அரிசி : ½ கப்
  5. சாமை : ½ கப்
  6. வரகு : ½ கப்
  7. மிளகு தூள் : ½ மேஜைக்கரண்டி
  8. சீரகம் : 1 மேஜைக்கரண்டி
  9. சிவப்பு மிளகாய் : 4
  10. தேங்காய் துருவல் : 4 மேஜைக்கரண்டி
  11. சிறிய வெங்காயம் : 10
  12. இஞ்சி : 1 இன்ச்
  13. பூண்டு : 5 பல்
  14. உப்பு
  15. கருவேப்பிலை
  16. பெருங்காய தூள் : 1/4 மேஜைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. அரிசி மற்றும் பருப்பு வகைகளை நன்றாக கழுவி பின் சிவப்பு மிளகாய் , சீரகம் சேர்த்து 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்
  2. பின் அதனுடன் இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைத்து கொள்ளவும்
  3. மாவுக்கு தேவையான உப்பு சேர்க்கவும் , பின் மிளகு தூள் , நறுக்கிய வெங்காயம் , தேங்காய் துருவல், நறுக்கிய கருவேப்பிலை,பெருங்காய தூள் சேர்த்து கலக்கவும்
  4. தோசை கல்லினை சூடாக்கி இருபுறமும் வேகுவைத்து எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்