வீடு / சமையல் குறிப்பு / கொண்டைக்கடலை வடை

Photo of White Channa Vadai by Adhi Venkat at BetterButter
644
8
0.0(0)
0

கொண்டைக்கடலை வடை

Jan-06-2018
Adhi Venkat
480 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

கொண்டைக்கடலை வடை செய்முறை பற்றி

கடலைப்பருப்புக்கு பதிலாக கொண்டைக்கடலை சேர்த்து செய்யும் வடை

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. வெள்ளை கொண்டைக்கடலை - 1/4 கிலோ
  2. வரமிளகாய் - 7
  3. கறிவேப்பிலை - 1 ஆர்க்கு
  4. கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
  5. இஞ்சி - 1 துண்டு
  6. உப்பு - தேவைக்கேற்ப
  7. பெருங்காயம் - 1/4 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. முதல் நாள் இரவே கொண்டக்கடலையை ஊறவைத்துக் கொள்ளவும்...
  2. மிக்சியில் காரத்துக்கு தகுந்த அளவு வரமிளகாய், கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, கொஞ்சம் சீரகம், பெருங்காயம், துளி இஞ்சி சேர்த்து முதலில் அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும்..
  3. பின்பு கொண்டக்கடலையை சேர்த்து விட்டு விட்டு அரைத்து எடுக்கவும்...
  4. உப்பு சேர்த்து பிசைந்து கொண்டு வடைகளாக தட்டி எண்ணெயில் போட்டு எடுக்கவும்...
  5. உங்களுக்கு விருப்பம் இருந்தால் வெங்காயம், பூண்டு இவைகளை சேர்த்துக் கொள்ளலாம்..... 
  6. நான் பண்டிகை நாளானதால் வெங்காயம் சேர்க்கவில்லை...:)
  7. கொண்டக்கடலையில் செய்ததால் நீண்ட நேரம் மொறுமொறுப்புடனேயே இருந்தது... எண்ணெயும் குடிக்கவில்லை...:)

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்