வீடு / சமையல் குறிப்பு / Parangikkai payasam

Photo of Parangikkai payasam by Adhi Venkat at BetterButter
1
7
5(1)
0

Parangikkai payasam

Jan-06-2018
Adhi Venkat
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • పండుగలాగా
  • తమిళనాడు
  • ఉడికించాలి
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பரங்கிக்காய்  - கால் கிலோ
  2. பால் – அரை லிட்டர்
  3. சர்க்கரை – 150 கிராம்
  4. நெய் – 2 டீஸ்பூன்
  5. முந்திரி – தேவையான அளவு
  6. திராட்சை – தேவையான அளவு
  7. ஏலக்காய்ப் பொடி – சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. பரங்கிக்காயை கேரட் துருவுவது  போல் துருவிக் கொள்ளவும். இல்லையென்றால் மிக்ஸியில் இட்டுநன்கு அரைத்துக் கொள்ளவும்.
  2. வாணலியில் நெய்யைக் காய  வைத்து முந்திரி, திராட்சையை வறுத்துத் தனியே எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
  3. அதே வாணலியில் துருவிய (அல்லது) அரைத்த பரங்கிக்காயை அதன்  பச்சை வாசனை போகும் வரை வாணலியில்இருக்கும் நெய்யில்  வதக்கிக் கொள்ளவும். வதக்கியதில் காய் நன்கு வெந்திருக்கும்.
  4. இந்த சமயத்தில் சர்க்கரை சேர்த்து அது கரையும் வரைகிளறவும். இதில் ஏலக்காய் பொடியும்சேர்த்துக் கொள்ளவும்.
  5. நன்றாககொதிக்கும் நிலைக்கு  வந்ததும் இறக்கி வறுத்த முந்திரி, திராட்சையும்,  பாலையும் சேர்த்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Jan-07-2018
Pushpa Taroor   Jan-07-2018

Good

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்