Photo of Rice Poori by Ashwini Rajendran at BetterButter
705
6
0.0(1)
0

Rice Poori

Jan-09-2018
Ashwini Rajendran
270 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • கடினம்
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • அக்கம்பனிமென்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. இட்லி அரிசி 1 கின்னம்
  2. துவரம் பருப்பு 2 மேசைக்கரண்டி
  3. உப்பு தேவையான அளவு
  4. காய்ந்த மிளகாய் 7
  5. பூண்டு 6
  6. எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு

வழிமுறைகள்

  1. அரிசி மற்றும் துவரம் பருப்பை மூன்று மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்.
  2. மூன்று மணி நேரம் கழித்து தண்ணீர் நன்கு வடித்து விட வேண்டும்.
  3. ஆட்டு கல்லில் மிளகாய், பூண்டு, உப்பு மற்றும் ஊற வைத்த அரிசி, பருப்பை சேர்த்து சிறிதளவு தண்ணீர் தெளித்து கெட்டியாக அரைத்து எடுக்கவும்.
  4. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு சூடு செய்யவும்.
  5. அரைத்த மாவில் இருந்து சிறிது மாவு எடுத்து ஒரு துணியின் மீது வைத்து கைகளால் பூரியை விட சற்று கனமாக தட்ட வேண்டும்.
  6. தட்டிய பின் மிக சூடான எண்ணெயில் பிரித்து எடுக்கவும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Jan-09-2018
Pushpa Taroor   Jan-09-2018

Siper

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்