வீடு / சமையல் குறிப்பு / சாக்லேட் பொங்கல் பானை பர்பி

Photo of Chocolate pongal pot bharfi by Nagarathinam R at BetterButter
814
10
0.0(0)
0

சாக்லேட் பொங்கல் பானை பர்பி

Jan-10-2018
Nagarathinam R
1802 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

சாக்லேட் பொங்கல் பானை பர்பி செய்முறை பற்றி

சாக்லேட் பொங்கல் பானை பர்பி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • மீடியம்
  • பண்டிகை காலம்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. மைதா 1 கப்
  2. சர்க்கரை 3/4கப்
  3. சாகோ பவுடர் 1 ஸ்பூன்
  4. ஏலக்காய் தூள்
  5. வெண்ணிலா எசென்ஸ் 1/2ஸ்பூன்
  6. வனஸ்பதி 1கப்
  7. மில்க் சாக்லேட் 50g
  8. பிரட் தூள் 3ஸ்பூன்
  9. கிஸ்மிஸ் 10
  10. தேங்காய் எண்ணெய் 20ml

வழிமுறைகள்

  1. வாணலியில் சர்க்கரை சேர்த்து பாகு காய்ச்சி கொள்ளவும்
  2. மற்றொரு வாணலியில் வனஸ்பதி சேர்த்து மைதா, சாகோ பவுடர் சேர்த்து 3 நிமிடம் வரை கிளறவும்
  3. இந்த மாவுடன் சர்க்கரை பாகு சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
  4. பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் வரும் வரை நன்கு பிரட்டவும்
  5. மாவு ஆரியவுடன் அதை பொங்கல் பானை போல் செய்து கொள்ளவும்
  6. அதை 10நிமிடம் பிரிட்ஜில் வைக்கவும்
  7. ஒரு கப் ல் சாக்லேட், பொடித்த சர்க்கரை சிறிது, தேங்காய் எண்ணெய் சேர்த்து வாணலியில் நன்கு உருக்கி கொள்ளவும்
  8. மற்றொரு கப் ல் பிரட் தூள், மில்க் சாக்லேட் சேர்த்து உருக்கி கொள்ளவும்
  9. பிரிட்ஜில் வைத்த பர்பி ஐ எடுத்து சாக்லேட் சிரப்பில் முக்கி எடுத்து கொள்ளவும்
  10. பின் மில்க் சாக்லேட் கலவையை படத்தில் வைத்து உள்ளது போல் வைக்கவும்
  11. கிஸ்மிஸ் வைத்து அலங்கரி க்கவும்
  12. பிரிட்ஜில் ் 30நிமிடம் வைத்து பரிமாறவும்
  13. சாக்லேட் பொங்கல் பானை தயார்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்