கிரேவி செய்ய: குக்கரில் எண்ணெய் ஊற்றி சீரகம், தட்டிய மிளகு, கிராம்பு, பட்டை, ஏலம் சேர்த்து தாளித்து, வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், இஞ்சி பூண்டு விழுது, எல்லாம் ஒன்றன்பின் ஒன்றாக சேர்த்து வதக்கி, மட்டன், உப்பு, மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள், மல்லி தூள், பெருஞ்சீரகத்தூள், தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து கலந்து, கரம் மசாலா, மல்லி புதினா சேர்த்து கலந்து, குக்கரை மூடி 7 விசில் வேக வைக்கவும். கிரேவி தயார்.
இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.
மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க