வீடு / சமையல் குறிப்பு / Keerai Podi

Photo of Keerai Podi by Nafeesa Buhary at BetterButter
1
7
5(2)
0

Keerai Podi

Jan-31-2018
Nafeesa Buhary
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • తమిళనాడు
  • దోరగా వేయించటం
  • పొడులు పచ్చడ్లు

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. சிவப்பு வற்றல் 250 கிராம்
  2. சீரகம் 50 கிராம்
  3. பெருஞ்சீரகம் 50 கிராம்
  4. கொத்தமல்லி 50 கிராம்
  5. மிளகு 5-6

வழிமுறைகள்

  1. கடாயில் சீரகம் மற்றும் பெருஞ்சீரகம் சேர்த்து வதக்கவும். அதிக நேரம் வதக்க வேண்டாம்.
  2. வதங்கியதும் அதனை தனியாக வைக்கவும்
  3. பின்னர் சிவப்பு வற்றல் வாசனை வரும் வரை வதக்கி இறக்கவும்.
  4. பின்னர் கொத்தமல்லி வதக்கவும்.
  5. அனைத்தையும் வதக்கிய பின்னர் நன்கு ஆற விடவும். அனைத்தையும் மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்துக் கொள்ளவும்..
  6. கமகமக்கும் கீரை பொடி தயார்.

மதிப்பீடு (2)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Seyed Mohamed
Feb-03-2018
Seyed Mohamed   Feb-03-2018

Must try

Pushpa Taroor
Feb-01-2018
Pushpa Taroor   Feb-01-2018

Good

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்