பன்னீர் மசாலா புர்ஜி | Paneer spicy burji in Tamil

எழுதியவர் Sumathi Anand  |  19th Feb 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Paneer spicy burji by Sumathi Anand at BetterButter
பன்னீர் மசாலா புர்ஜிSumathi Anand
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

2069

0

பன்னீர் மசாலா புர்ஜி recipe

பன்னீர் மசாலா புர்ஜி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Paneer spicy burji in Tamil )

  • 200 கிராம் பன்னீர் - பொடிசெய்யப்பட்டது / துருவியது
  • 1 தேக்கரண்டி சமையல் எண்ணெய்
  • 3/4 தேக்கரண்டி சீரகம்
  • 2 நடுத்தர அளவுள்ள வெங்காயம், பொடியாக நறுக்கியது
  • 1 இன்ச் இஞ்சி, துருவியது
  • 4-5 சிறிய அளவிலானத் தக்காளி, நறுக்கியது
  • 1 சிறிய பச்சை மணி மிளகு, பொடியாக நறுக்கியது
  • கரம் மசாலா பவுடர்
  • 1/4 மஞ்சள் தூள்
  • 1 தேக்கரண்டி உப்பு, அல்லது சுவைக்கேற்ற அளவு
  • 1/2 தேக்கரண்டி சிவப்பு மிளகாய்த் தூள்
  • 1/2 தேக்கரண்டி மல்லித்தூள்
  • 2 தேக்கரண்டி பால்
  • 2 தேக்கரண்டி கொத்துமல்லி, பொடியாக நறுக்கியது
  • சுவைக்காக எலுமிச்சை சாறு

பன்னீர் மசாலா புர்ஜி செய்வது எப்படி | How to make Paneer spicy burji in Tamil

  1. ஒரு வானலியில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்துக. சூடனதும் சீரகம் சேர்த்து வெடிக்கவிடவும். வெங்காயம், இஞ்சி சேர்த்து வெங்காயம் பழுப்பாகும்வரை வதக்கவும், 3-4 நிமிடங்களுக்கு. தக்காளி மணி மிளகு சேர்த்து காய்கறிகள் மென்மையாக ஆனால் மொறுமொறுப்பாகவும் இருக்கும்வரை வதக்கவும்.
  2. அடுத்து மசாலா பவுடரை உப்போடு சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கிக்கொள்ளவும். மசாலா பவுடரின் பச்சை வாடை போகும்வரை சமைக்கவும். 2 தேக்கரண்டி பால் சேர்த்து 2-3 நிமிடங்கள் ஒட்டுமொத்தக் கலவையும் ஒன்றாகும்வரை சமைக்கவும்.
  3. துருவிய பன்னீர், கொத்துமல்லி சேர்த்து ஒரு கலக்குக் கலக்கிக்கொள்ளவும். 3- நிமிடங்கள் மிதமாக வேகவைத்து, அடுப்பிலிருந்து இறக்கி எலுமிச்சைச் சாறு சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கிக்கொள்ளவும்.

எனது டிப்:

சிறப்பான ருசிக்குச் சிறு தீயில் தயாரிக்கவும்.

Reviews for Paneer spicy burji in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.