வீடு / சமையல் குறிப்பு / காளிபிளவர் 65 (கோபி 65)

Photo of Cauliflower 65 (Gobi 65) by Sindhu Murali at BetterButter
3923
244
4.5(0)
0

காளிபிளவர் 65 (கோபி 65)

Feb-22-2016
Sindhu Murali
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. காளிபிளவர் - 1 நடுத்தர அளவுள்ள பூ
  2. அடர்த்தியான தயிர் - 1/4 கப்
  3. காஷ்மீரி மிளகாய்ப்பொடி - 4 தேக்கரண்டி
  4. பெருஞ்சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி
  5. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1/2 தேக்கரண்டி
  6. உப்பு - சுவைக்கு
  7. அரிசி மாவு - 3 தேக்கரண்டி
  8. கரம் மசாலாத் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  9. எண்ணெய் - பொறிப்பதற்கு

வழிமுறைகள்

  1. காளிபிளவரசை சுத்தப்படுத்திக் கழுவி, நடுத்தர அளவிலான பூக்களாக நறுக்கிக்கொள்க.
  2. 2 நிமிடங்களுக்கு பூக்களை வெளிறச்செய்து முழுமையாக வடிக்கட்டவும். சமையல் துண்டு ஒன்றால் ஒத்தி உலரவைக்கவும். ஒரு கடாயில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்துக.
  3. தயிர், இஞசி, பூண்டு விழுது, உப்பு, மிளகாய்த் தூள் பெருஞ்சீரகத் தூள் ஆகியவற்றை ஒன்றாகக் கலக்கவும். பூக்களை நீங்கள் வறுப்பதற்கு முன் இதை நீங்கள் செய்யவேண்டும். முன்னரே கலந்துவைப்பது நன்றாக இருக்காது.
  4. எல்லா தயிர் கலவையையும் பூக்களோடு சேர்க்கவும். சமமாகக் கலக்கவும். அப்போதுதான் பூக்கள் சமமாகப் பூசப்படும். இப்போது அரிசி மாவை இந்தக் கலவையின் மீது தூசி அனைத்துப் பூக்களும் சமமாக பூசப்படுவதை உறுதி செய்க.
  5. மொறுமொறுப்பாகும் வரை பொறிக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்