வீடு / சமையல் குறிப்பு / சாம்பார் பொடி

Photo of Sambar podi by neela karthik at BetterButter
462
6
0.0(0)
0

சாம்பார் பொடி

Feb-06-2018
neela karthik
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

சாம்பார் பொடி செய்முறை பற்றி

ஆரோக்கியமான முறையில் தினமும் உபயோக படுத்தும் சாம்பார் பொடி ரெசிபி இனி வீட்டிலேயே

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ப்லெண்டிங்
  • பேசிக் ரெசிப்பி
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. கொத்தமல்லி 100 கிராம்
  2. வரமிளகாய் 100 கிராம்
  3. கடலை பருப்பு 10 கிராம்
  4. உளுத்தம் பருப்பு 10 கிராம்
  5. சீரகம் 10 கிராம்
  6. வெந்தயம் 5 கிராம்
  7. கடுகு 10 கிராம்
  8. மிளகு 5 கிராம்
  9. அரிசி 2 ஸ்பூன்
  10. மஞ்சள் தூள் 1 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி மிளகாய் சேர்த்து வறுக்கவும்
  2. பிறகு 1 ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு கொத்தமல்லியை வறுக்கவும்
  3. கடலைபருப்பு உளுந்து மிளகு இவற்றை நன்றாக வறுக்கவும்
  4. சீரகம் கடுகு பெருங்காயதூள் அரிசி அனைத்தையும் சேர்த்து வறுக்கவும்
  5. அதனுடன் மஞ்சள் சேர்த்து வறுத்து கொள்ளவும்
  6. அனைத்தையும் நன்றாக ஆற வைக்கவும்
  7. ஒன்றாக சேர்த்து சிறிது உப்பு சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்
  8. சலித்து ஸ்டோர் செய்து கொள்ளவும்
  9. அனைத்து பொருட்களையும் கருக விடாமல் மிதமான தீயில் தனிதனியே வறுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்