Photo of Orange skin chutney by saranya sathish at BetterButter
76
3
0.0(1)
0

Orange skin chutney

Feb-08-2018
saranya sathish
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. ஆரஞ்சு பழ தோல் - 2 பழத்தில் இருந்து எடுக்கவும்
  2. உளுந்து பருப்பு - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  3. புளி - சிறிது
  4. வர மிளகாய் - 3
  5. உப்பு - தேவையான அளவு
  6. வெல்லம் - சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. ஆரஞ்சு பழ தோலை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும்.
  2. கடாயை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி உளுந்து மிளகாய் புளி சேர்த்து சிவக்க வறுத்து எடுக்கவும்.
  3. பின்னர் அதே கடாயில் பழ தோல் சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும்.
  4. பின் மிக்ஸியில் சேர்த்து உப்பு வெல்லம் சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றி அரைத்து எடுக்கவும்.
  5. தேவைஎனில் தேங்காய் சேர்த்தும் அரைக்கலாம்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Feb-08-2018
Pushpa Taroor   Feb-08-2018

Good

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்