வீடு / சமையல் குறிப்பு / வாழைக்காய் பொடி

Photo of Vazhakkai( Raw Banana) podi by   at BetterButter
782
4
0.0(0)
0

வாழைக்காய் பொடி

Feb-08-2018
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

வாழைக்காய் பொடி செய்முறை பற்றி

சாதம் ; இட்லி தோசை ஆகியவற்றுக்கு இந்தப் பொடி சேர்த்து சாப்பிடலாம்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. வாழைக்காய் 1
  2. கடலைப்பருப்பு 2 டேபிள்ஸ்பூன்
  3. உளுத்தம்பருப்பு 2 டேபிள்ஸ்பூன்
  4. காய்ந்த மிளகாயை 4
  5. உப்பு தேவையான அளவு
  6. எண்ணெய் 1 டீஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. அடுப்பில் வாணலியில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு சூடானதும் கடலைப்பருப்பு உளுத்தம்பருப்பு காய்ந்த மிளகாயை சேர்த்து வறுக்கவும்.
  2. அடுப்பில் வாழைக்காயை சுட்டு எடுக்கவும்
  3. வாழைக்காயை சுட்டதை தோல் உரித்து . பொடியாக நறுக்கவும்.
  4. மிக்ஸியில் கடலைப்பருப்பு உளுத்தம்பருப்பு காய்ந்த மிளகாயை கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.
  5. இத்துடன் வாழைக்காயை மற்றும் உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.
  6. சுவையான வாழைக்காயை பொடி தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்