வீடு / சமையல் குறிப்பு / கொள்ளு - மக்காச்சோள சட்னி

Photo of Horsegram - Sweet corn chutney by Priya Satheesh at BetterButter
429
4
0.0(0)
0

கொள்ளு - மக்காச்சோள சட்னி

Feb-08-2018
Priya Satheesh
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

கொள்ளு - மக்காச்சோள சட்னி செய்முறை பற்றி

ஆரோக்கியமான மற்றும் சுவையான சட்னி. தோசை, இட்லி போன்ற பண்டங்களோடு பரிமாறவும்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • அக்கம்பனிமென்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. 2 தேக்கரண்டி எண்ணெய்
  2. 1/4 கப் கொள்ளு
  3. 1/4 கப் மக்காச்சோள பற்கள்
  4. 3 சிவப்பு மிளகாய்
  5. 1 தக்காளி
  6. சிறிய இஞ்சி துண்டு
  7. தேவைக்கு ஏற்ப உப்பு
  8. தாளிக்க தேவையான பொருட்கள்:
  9. 1 தேக்கரண்டி எண்ணெய்
  10. 1/2 தேக்கரண்டி கடுகு
  11. கறிவேப்பிலை
  12. ஒரு சிட்டிகை பெருங்காயத்துள்

வழிமுறைகள்

  1. கொள்ளுவை எண்ணெய் இல்லாமல் வறுத்து தனியாக வைக்கவும்.
  2. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி மிளகாய், தக்காளி, இஞ்சிதுண்டு மற்றும் மக்காச்சோள பற்கள் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  3. வதக்கிய பொருட்களை ஆற வைக்கவும்.
  4. முதலில் வறுத்த கொள்ளுவை பொடியாக அரைக்கவும்.
  5. பிறகு அதில் வதக்கிய மற்ற பொருட்களை சேர்க்கவும்.
  6. தேவையான அளவு உப்பு மற்றும் தண்ணீர் சேர்த்து மையாக அரைக்கவும்.
  7. அரைத்த சட்னியை பாத்திரத்தில் மாற்றி வைக்கவும்.
  8. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, பெறுங்காயத்துள் மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்த்து வறுத்து சட்னியில் சேர்க்கவும்.
  9. இட்லி மற்றும் தோசையுடன் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்