Photo of Paal Ice / Milk Ice by Menaga Sathia at BetterButter
1071
21
0.0(0)
0

பால் ஐஸ்

Feb-24-2016
Menaga Sathia
480 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் பர்த்டே
  • தமிழ்நாடு
  • ஃப்ரீஸிங்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. பால் - 2 கப்
  2. சுண்டக்காய்ச்சியப் பால் - 1 கப்
  3. அடிக்கப்பட்ட கிரீம் - 1 கப்
  4. ஏலக்காய்த் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. *ஒரு பாத்திரத்தில் பாலை எடுத்து நன்றாகக் காய்ச்சிக்கொள்ளவும். அதன்பிறகு சுண்டியப் பாலைச் சேர்த்து மேலும் 5 நிமிடங்கள் கொதிக்கவிட்டு ஆறவிடவும்.
  2. *இப்போது அடிக்கப்பட்ட கிரீமையும் ஏலக்காய்த் தூளைச் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும். பாப்சிகில் அச்சில் 3/4 அளவிற்கு ஊற்றவும். மூடியாமல் மூடி குறைந்தது 8 மணி நேரம் உறைய வைக்கவும்.
  3. * அடுத்தநாள் காலை வெளியே எடுத்து கவனமாக வெளிப்புறத்தை ஓடும் நீரில் காட்டி பாப்சிகளை விடுவிக்கவும்.
  4. *உடனே பரிமாறவும்!!

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்