வீடு / சமையல் குறிப்பு / Rasam powder

Photo of Rasam powder by Ashwini Rajendran at BetterButter
82
4
0.0(1)
0

Rasam powder

Feb-10-2018
Ashwini Rajendran
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

Rasam powder செய்முறை பற்றி

மிளகு சீரகம் மிளகாய் தனியா கொண்டு அரைத்த கமகமக்கும் பொடி.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • மற்றவர்கள்
  • தமிழ்நாடு
  • ரோசஸ்டிங்
  • பேசிக் ரெசிப்பி

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. மிளகு 3/4 கின்னம்
  2. சீரகம் 1 கின்னம்
  3. காய்ந்த மிளகாய் 10
  4. தனியா 1/4 கின்னம்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயை சூடு செய்யவும்.
  2. முதலில் மிளகை நன்கு வறுத்து எடுக்கவும்.
  3. அடுத்து தனியா வறுத்து எடுக்கவும்.
  4. சீரகம் நன்கு பொரியும் வரை வறுத்து எடுக்கவும்.
  5. கடைசியில் மிளகாயை போட்டு வறுக்கவும்.
  6. இவை அனைத்தும் கை பொருக்கும் சூடு வரை ஆற வைக்கவும்.
  7. பின் மிக்ஸி கின்னத்தில் போட்டு அரைக்கவும்.
  8. அரைத்த பின் சற்று காற்றார வைத்து டப்பாவில் வைத்து கொள்ள வேண்டும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
kamala shankari
Feb-11-2018
kamala shankari   Feb-11-2018

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்