Photo of Malaysian pounded sambal by Nur Aishah Vimala at BetterButter
406
7
0.0(2)
0

Malaysian pounded sambal

Feb-11-2018
Nur Aishah Vimala
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

Malaysian pounded sambal செய்முறை பற்றி

உப்பு, காரம், புளிப்பு, இனிப்புடன் சாதத்திற்கு மிகவும் சுவையாக இருக்கும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • தினமும்
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. நெத்திலி கருவாடு ஒரு கைப்பிடி அளவு
  2. பூண்டு 5 பற்கள்
  3. பெரிய வெங்காயம் 2
  4. மிளகாய் தேவைக்கேற்ப
  5. தக்காளி 1
  6. இறால் பேஸ்ட் தேவைப்பட்டால்
  7. எலுமிச்சை தேவைக்கேற்ப
  8. உப்பு தேவைக்கேற்ப

வழிமுறைகள்

  1. எளுமிச்சையை தவிர மற்ற எல்லா பொருட்களையும் தனி தனியாக எண்ணெயில் வறுத்துக்கொள்ளவும்
  2. வறுத்த பொருட்களை இடி கல்லில் இடித்துக்கொள்ளவும்
  3. இடிக்கும்போதே சிறிது உப்பு, சக்கரை, எளுமிச்சை சாரு கலக்கவும்.

மதிப்பீடு (2)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Ayesha Ziana
Feb-11-2018
Ayesha Ziana   Feb-11-2018

சூப்பர்

Mohammed Abduallah
Feb-11-2018
Mohammed Abduallah   Feb-11-2018

Yummy

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்