Photo of Ridgegourd skin chutney by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
57
3
0.0(1)
0

Ridgegourd skin chutney

Feb-11-2018
Saivardhini Badrinarayanan
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

Ridgegourd skin chutney செய்முறை பற்றி

பீர்க்கங்காய் தோலில் இருந்து ஒரு அருமையான சட்னி.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. பீர்க்கங்காய் தோல் 1 கப்
  2. உளுத்தம்பருப்பு 3 மேகைகரண்டி
  3. உப்பு
  4. சின்ன வெங்காயம் 10
  5. வர மிளகாய் 2
  6. புளி சிறிதளவு
  7. தேங்காய் துருவல் 1/4 கப்
  8. பெருங்காய்த்தூள் சிறிதளவு
  9. எண்ணெய் சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயில் பீர்க்கங்காய் தோல் சேர்த்து நன்கு பச்சை வாசனை போகும் வரை வறுத்து கொள்ளவும். (தோல் நன்கு சுருங்கிய பின் அடுப்பிலிருந்து தட்டில் ஆறவைக்கவும்.)
  2. பின் அதே கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி உளுத்தம்பருப்பு சேர்த்து பொன்னிறமாக வறுக்கவும்.(அதையும் தட்டில் ஆறவைக்கவும்.)
  3. பின் அதே கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சின்ன வெங்காயம் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  4. பின் அதில் வரமிளகாய் , புளி ,உப்பு மற்றும் பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.
  5. பின் அதே கடாயில் முன்னர் வறுத்து வைத்த எல்லாவற்றையும் சேர்த்து ஒன்னு சேர வதக்கி..ஆறியவுடன் மிக்ஸில் போட்டு நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்.
  6. தாளித்து கொட்டி சட்னியை பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
kamala shankari
Feb-11-2018
kamala shankari   Feb-11-2018

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்