வீடு / சமையல் குறிப்பு / கத்தரிக்காய் கிழங்கு கொத்சு

Photo of Brinjal koojju by selvi sakthivel at BetterButter
38
6
0.0(0)
0

கத்தரிக்காய் கிழங்கு கொத்சு

Feb-14-2018
selvi sakthivel
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

கத்தரிக்காய் கிழங்கு கொத்சு செய்முறை பற்றி

கத்திரிக்காய் கிழங்கு கொத்சு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. கத்தரிக்காய் 4
  2. உருளைக்கிழங்கு 2
  3. சிறிய வெங்காயம் 8
  4. சிவப்பு மிளகாய் 4
  5. கொத்தமல்லி விதை 1 ஸ்பூன்
  6. சீரகம் 1 ஸ்பூன்
  7. கருவேப்பிலை சிறிது
  8. தக்காளி 3
  9. உப்பு
  10. எண்ணெய் சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. வெங்காயத்தை நறுக்கி சிவப்பு மிளகாய் பிய்த்து கருவேப்பிலையுடன் தயாராக வைக்கவும்
  2. கத்தரிக்காய் மற்றும் கிழங்கை சிறிது சிறிதாக நறுக்கி கொள்ளவும்
  3. குக்கரில் எண்ணெய் சேர்த்து கடுகு சீரகம் கொத்தமல்லி விதை சேர்த்து வணக்கி வெங்காயம் மிளகாய் கருவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும்
  4. பின்னர் தக்காளி சேர்க்கவும்
  5. நன்றாக கிளறி அதனுடன் நறுக்கிய கத்தரிக்காய் கிழங்கு சேர்த்து உப்பு போட்டு தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைக்கவும்
  6. 2 விசில் வந்ததும் எடுத்து மத்தினால் கடைந்து எடுத்து கொள்ளவும்
  7. சுவையான கத்தரிக்காய் கொத்சு இட்லி மற்றும் தோசைக்கு நன்றாக இருக்கும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்